รับสมัคร ครูสอนภาษาจีน จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดการสมัครที่ 0910294089 (อัพเดทเมื่อ 25 เม.ย. 62)

นักเรียน ติด 0 ร มส มผ

นักเรียนม.3 และ ม.6 ที่ยังติด 0 ร มส มผ ให้ดำเนินการแก้ไขผลการเรียนภายในวันที่ 8 พ.ค. 62 หากไม่แก้ไขจะไม่สำเร็จการศึกษา และจะไม่ได้รับวุฒิการศึกษา

Back to Shool

เปิดเรียน 7 พ.ค. 62

ปีการศึกษา 2562 ภาคเรียนที่ 1

Monday, March 25, 2019

ขณะนี้ ผู้ปกครองและนักเรียนสามารถเข้าดูผลการเรียนออนไลน์ได้แล้ว

คลิ๊กที่นี่เพื่อไปดูผลการเรียนออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์

คลิ๊กที่นี่เพื่อไปดูผลการเรียน ผ่าน Android App.  SGS For Students

ขั้นตอนที่ 1 ระบุตัวตน
1. กรอกเลขประจำตัวนักเรียน
2. กรอกเลขประจำตัวประชาชน
3. คลิ๊ก ตกลง
หากเข้าไม่ได้ กรุณาติดต่อฝ่ายทะเบียนที่นี่

ขั้นตอนที่ 2 ดูผลการเรียน ปีการศึกษา 2561 ภาคเรียนที่ 2
1. คลิ๊กที่ ผลการเรียน
2. คลิ๊กเลือก ชั้นปี และภาคเรียน (ขณะนี้เปิดให้ดูเฉพาะ ปีการศึกษา 2561 ภาคเรียนที่ 2 เท่านั้น)
3. และ 4.  ดูผลการเรียน

ขั้นตอนที่ 3 ดูผลการเรียนที่ไม่ผ่าน
1. คลิ๊กที่ ผลการเรียนไม่ผ่าน
หมายเหตุ เมนูอื่นนอกจากนี้ อาจไม่ได้เปิดให้เข้าใช้งาน หรือข้อมูลอาจไม่ตรง จึงขออภัยมา ณ โอกาสนี้

ติดต่อฝ่ายทะเบียนที่นี่
Reaction:

News กิจกรรม นักเรียน ครู โรงเรียน การอบรม วิชาการ ชุมชน อำเภอวัดสิงห์ ประชุม บริจาค ลูกเสือเนตรนารี ศาสนา ทวิศึกษา ผู้อำนวยการ ไทยเบฟ Partnership School กีฬา ทุนการศึกษา นิเทศ ผู้บริหาร รางวัล เกียรติบัตร กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ดูแลและช่วยเหลือนักเรียน นักกีฬา ประกาศ ประเพณี พระมหากษัตริย์ ศึกษาดูงาน อาชีพ กรรมการนักเรียน การงานอาชีพ กิจกรรมลดเวลาเรียน ประชาสัมพันธ์ ประชุมครู แนะแนว งานทะเบียน จบการศึกษา นำเสนอผลงาน นิทรรศการ ประกวดแข่งขัน ประเมิน ประเมินครู ผู้ปกครองนักเรียน ศิลปหัตถกรรม โครงการ โรตาแร็ค Open House SMT การแสดง คณิตศาสตร์ งานพยาบาล ติวโอเน็ต ทัศนศึกษา นักการ นักเรียนใหม่ ประกวด ประชุมผู้ปกครอง ปัจฉิมนิเทศ ผลการเรียน ภาษาต่างประเทศ ระดับภาค รับมอบ รางวัลพระราชทาน รูปภาพ วัฒนธรรม วันครู วิทยาการคำนวณ ศิลปะ ศูนย์ฯการงานฯชัยนาท สสวท. สหวิทยาเขตธรรมจักร สอวน. สังสรรค์ ห้องเรียนพิเศษ อบรม อำลาครู เกษียณ เข้าค่าย เด็กและเยาวชน เปิดโลกวิชาการ โบราณ โรตารี