สมเด็จพระเทพฯ
ข้อมูลสารสนเทศ
จำนวนนักเรียน
เพลงมาร์ช
ครูส่งผลการเรียน SGS เริ่มปี 61
นักเรียนหรือผู้ปกครองดูผลการเรียน เริ่มปี 61
นักเรียนหรือผู้ปกครองดูผลการเรียนผ่าน App เริ่มปี 61
Logbook, PLC, คูปองอบรม10,000

►ข้อมูลสารสนเทศ
ข้อมูลพื้นฐานโรงเรียน
ข้อมูลจำนวนนักเรียน ณ 10 มิ.ย. 60
ข้อมูลครูและบุคลากรทางการศึกษา
ผลการสอบโอเน็ต
ผลการประเมินคุณภาพภายใน(ล่าสุด)
ผลการประเมินคุณภาพภายนอกรอบ3 สมศ.
ผลการประเมินมาตรฐานการปฏิบัติงานโรงเรียนมัธยมศึกษา ปีการศึกษา 2560 SAR

แผนที่และที่ตั้งโรงเรียน
วิสัยทัศน์ พันธกิจ เป้าประสงค์