รับสมัคร ครูสอนภาษาจีน จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดการสมัครที่ 0910294089 (อัพเดทเมื่อ 25 เม.ย. 62)

นักเรียน ติด 0 ร มส มผ

นักเรียนม.3 และ ม.6 ที่ยังติด 0 ร มส มผ ให้ดำเนินการแก้ไขผลการเรียนภายในวันที่ 8 พ.ค. 62 หากไม่แก้ไขจะไม่สำเร็จการศึกษา และจะไม่ได้รับวุฒิการศึกษา

Back to Shool

เปิดเรียน 7 พ.ค. 62

ปีการศึกษา 2562 ภาคเรียนที่ 1

สมเด็จพระเทพฯ
คณะกรรมการสถานศึกษา
ทำเนียบผู้บริหาร
หลักสูตรสถานศึกษา
ข้อมูลสารสนเทศ
จำนวนนักเรียน
เพลงมาร์ช
ครูส่งผลการเรียน SGS เริ่มปี 61
นักเรียนหรือผู้ปกครองดูผลการเรียน เริ่มปี 61
นักเรียนหรือผู้ปกครองดูผลการเรียนผ่าน App เริ่มปี 61
Logbook, PLC, คูปองอบรม10,000
สสวท.
ฝ่ายงาน

►ข้อมูลสารสนเทศ
ข้อมูลพื้นฐานโรงเรียน
ข้อมูลจำนวนนักเรียน ณ 10 มิ.ย. 60
ข้อมูลครูและบุคลากรทางการศึกษา
ผลการสอบโอเน็ต
ผลการประเมินคุณภาพภายใน(ล่าสุด)
ผลการประเมินคุณภาพภายนอกรอบ3 สมศ.
ผลการประเมินมาตรฐานการปฏิบัติงานโรงเรียนมัธยมศึกษา ปีการศึกษา 2560 SAR
นวัตกรรมการจัดการศึกษา

แผนที่และที่ตั้งโรงเรียน
วิสัยทัศน์ พันธกิจ เป้าประสงค์

News กิจกรรม นักเรียน ครู โรงเรียน การอบรม วิชาการ ชุมชน อำเภอวัดสิงห์ ประชุม บริจาค ลูกเสือเนตรนารี ศาสนา ทวิศึกษา ผู้อำนวยการ ไทยเบฟ Partnership School กีฬา ทุนการศึกษา นิเทศ ผู้บริหาร รางวัล เกียรติบัตร กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ดูแลและช่วยเหลือนักเรียน นักกีฬา ประกาศ ประเพณี พระมหากษัตริย์ ศึกษาดูงาน อาชีพ กรรมการนักเรียน การงานอาชีพ กิจกรรมลดเวลาเรียน ประชาสัมพันธ์ ประชุมครู แนะแนว งานทะเบียน จบการศึกษา นำเสนอผลงาน นิทรรศการ ประกวดแข่งขัน ประเมิน ประเมินครู ผู้ปกครองนักเรียน ศิลปหัตถกรรม โครงการ โรตาแร็ค Open House SMT การแสดง คณิตศาสตร์ งานพยาบาล ติวโอเน็ต ทัศนศึกษา นักการ นักเรียนใหม่ ประกวด ประชุมผู้ปกครอง ปัจฉิมนิเทศ ผลการเรียน ภาษาต่างประเทศ ระดับภาค รับมอบ รางวัลพระราชทาน รูปภาพ วัฒนธรรม วันครู วิทยาการคำนวณ ศิลปะ ศูนย์ฯการงานฯชัยนาท สสวท. สหวิทยาเขตธรรมจักร สอวน. สังสรรค์ ห้องเรียนพิเศษ อบรม อำลาครู เกษียณ เข้าค่าย เด็กและเยาวชน เปิดโลกวิชาการ โบราณ โรตารี