ทรงเสด็จโรงเรียนวัดสิงห์ 3 ครั้ง

1. วันที่ 31 พ.ค. 55

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเสด็จเยี่ยมโรงเรียนวัดสิงห์
หลังประสบอุทกภัยครั้งใหญ่  เมื่อปลายปี พ.ศ. 2554

อัลบั้มภาพ

2. วันที่ 10 มี.ค. 58

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเสด็จเปิด "อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖๐ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี"
ณ โรงเรียนวัดสิงห์ อำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท

อัลบั้มภาพ1

อัลบั้มภาพ2

3. วันที่ 22 ก.ค. 59

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเสด็จเป็นการเป็นการส่วนพระองค์  ณ โรงเรียนวัดสิงห์ เมื่อเวลา 15.45 น.

อัลบั้มภาพ

Manager News